DỊCH VỤ VẬN TẢI NỘI ĐỊA

DỊCH VỤ VẬN TẢI NỘI ĐỊA

Ngày 15-06-2022 Lượt xem 614
  • Thời gian thông quan nhanh 
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí 
  • Tối đa hóa lợi ích của khách hàng

ASHICO Logistics tự hào có thể mang đến sự tin cậy và linh hoạt chưa từng có với các giải pháp vận tải đường bộ chuyên dụng của chúng tôi. Chúng tôi tiếp cận các thiết bị và năng lực bạn cần, bất kể lô hàng của bạn có đặc biệt như thế nào.

Chuyên gia của chúng tôi đáp ứng việc vận chuyển hàng hóa của bạn với phương tiện phù hợp và lộ trình tốt nhất, với khả năng cơ cấu lại nguồn lực nếu tình trạng thay đổi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nguyên xe tải liền mạch, nhanh chóng và đáng tin cậy trên khắp Việt Nam. ASHICO Logistics cung cấp các giải pháp toàn diện với tính linh hoạt phù hợp với những thử thách riêng của khách hàng và có thể đáp ứng các yêu cầu nhất định:

  •  Vận chuyển hàng dự án / hàng quá khổ, quá tải
  •  Hậu cần Nhà máy
  •  Vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất từ nhà cung cấp đến cho khách hàng
  •  Giao hàng nhanh
  •  Đóng gói / dán nhãn chuyên biệt theo yêu cầu để di chuyển

Với công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong ngành vận tải đường bộ, chúng tôi luôn sẵn sàng và trang bị tốt để cập nhật cho khách hàng theo thời gian thực, nắm bắt tất cả các khung thời gian liên quan để có một thử nghiệm kiểm toán xuyên suốt.

ASHICO Logistics có khả năng cung cấp các giải pháp nguồn đơn bằng cách tạo ra sức mạnh tổng hợp trong tất cả các ngành dọc để chuyến hàng có thể đến được nơi mong muốn trong thời gian quy định.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Sẵn sàng bất cứ lúc nào

Với đội xe vận tải chuyên dụng của riêng chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ mọi thắc mắc bất cứ lúc nào cho nhu cầu của bạn.

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đáng tin cậy và chính xác trên khắp Việt Nam, trực tiếp đến cửa hàng, nhà máy và kho hàng của bạn.

Có giải pháp từ đầu đến cuối

Kể từ năm 2017, chúng tôi cung cấp các dịch vụ mới - hiện chúng tôi đang cung cấp các giải pháp đầu cuối sử dụng nhiều phương tiện vận chuyển và bao gồm tất cả chuỗi cung ứng từ nơi xuất phát đến điểm đến.

An toàn & Tuân thủ

An toàn cho hàng hóa của bạn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mọi gói hàng đều được xử lý một cách cẩn thận nhất bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo và có tay nghề cao của chúng tôi. Bạn có thể chắc chắn rằng hàng hóa của bạn sẽ đi và đến nơi an toàn.

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat