ASHICO LOGISTICS HOÀN THÀNH THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XUẤT VẬN ĐƠN HÀNG KHÔNG THỨ CẤP CỦA CỤC HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

ASHICO LOGISTICS HOÀN THÀNH THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XUẤT VẬN ĐƠN HÀNG KHÔNG THỨ CẤP CỦA CỤC HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

Ngày 22-06-2023 Lượt xem 187

Ngày 14/6/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại và Logistics Á Châu (ASHICO Logistics) vinh dự nhận giấy chứng nhận đăng ký xuất vận đơn hàng không thứ cấp của Cục Hàng Không Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng ký số 2614/GCN-CHK.

✅ Vận đơn hàng không thứ cấp là bằng chứng của việc giao kết hợp đồng giao nhận hàng hóa để vận chuyển bằng đường hàng không giữa doanh nghiệp giao nhận hàng hóa và người gửi hàng, điều kiện của hợp đồng và việc đã tiếp nhận hàng hóa để vận chuyển.
✅ Có thể thấy, hiện nay vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là một trong những hình thức vận chuyển có tính ưu việt và cạnh tranh cao. Với phương thức này, các hàng hóa được đóng gói cẩn thận và cho lên máy bay chuyên dụng hoặc chở trong khoang bụng của máy bay hành khách. Đây là một hình thức vận chuyển hàng hoá khá tiết kiệm thời gian vận chuyển và có độ đảm bảo an toàn cao. Chính vì thế mà hình thức này đang ngày một phát triển và được nâng cấp, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi muốn giao hàng ở xa và cần gấp.
✅ Sự kiện ASHICO Logistics được chứng nhận đăng ký xuất vận đơn hàng không thứ cấp mang một ý nghĩa to lớn, đánh dấu một bước phát triển mới của doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp nói riêng và của đất nước nói chung trong thời điểm hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế.

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat