ASHICO LOGISTICS THAM DỰ KỈ NIỆM HÀNH TRÌNH 15 NĂM ASHICO -

ASHICO LOGISTICS THAM DỰ KỈ NIỆM HÀNH TRÌNH 15 NĂM ASHICO - "STRONGER TOGETHER"

Ngày 13-04-2023 Lượt xem 211

Ngày 07/04 - 09/04/2023, tại Thành phố biển Phan Thiết, Ashico Logistics đã tham dự chương trình kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu (ASHICO) với chủ để “STRONGER TOGETHER” đã diễn ra hết sức thành công với nhiều những hoạt động ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi thành viên tham gia chương trình.

Ngày 11/4/2008, ngày con tàu ASHICO chính thức rời cảng, mang theo những ước mơ và hoài bão lớn lao. Những bước đi chập chững đầu tiên, có thử thách, có chông gai, có niềm vui và cả sự tự hào. Và sau 15 năm, với ý chí, sự quyết tâm và tình yêu lớn dành cho biển cả, con tàu của chúng ta đã vững vàng vươn ra biển lớn, kiên cường và bản lĩnh hơn. Thành phố Biển Phan Thiết là nơi được lựa chọn để tất cả các thành viên Ashico hội tụ và ôn lại những kỷ niệm trong chặng đường 15 năm đáng tự hào ấy.

Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ nhân viên (CBNV) trên toàn hệ thống ASHICO. Niềm hân hoan, tính kết nối giữa các thành viên đã góp phần giúp cho chương trình thành công và đong đầy ý nghĩa.

Có thể là hình ảnh về 1 người và ngọn lửa

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động trong chương trình Teambuilding là chương trình lửa trại. Các thành viên được kết nối với nhau, phá tan mọi rào cản, rụt rè, bỡ ngỡ…để cùng giao lưu, kết nối trong tình yêu thương, sự thấu hiểu; từ đó giúp cho mỗi thành viên có thể nỗ lực hơn, mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn để tiếp tục phấn đấu, cống hiến và sống với những đam mê phía trước cùng ngôi nhà chung Ashico.

Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Ashico diễn ra trong 3 ngày 2 đêm tại Mũi Né, Phan Thiết đã mang lại cho tất cả các thành viên tham gia những kỷ niệm khó quên. Chắc chắn rằng với sức trẻ, sự nhiệt huyết cùng tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm, Ashico sẽ ngày càng thăng tiến và phát triển vượt bậc.

Xin kính chúc Đại gia đình Ashico thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công, hẹn gặp lại tại các chương trình tiếp theo.

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat