ASHICO Logistisc - Year End Party 2022

ASHICO Logistisc - Year End Party 2022

Ngày 31-12-2022 Lượt xem 280

Ngày 31/12/2022, Công ty cổ phần Thương mại và Logistics Á Châu (ASHICO LOGISTICS) đã tổ chức thành công Tiệc tất niên năm 2022.

Đến tham dự Year End Party có các thành viên Hội Đồng Quản Trị (HĐQT) Công ty, Ban lãnh đạo công ty và các khách mời cũng như đối tác của công ty. Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng nhưng cũng thật ấm cúng.

Mở đầu buổi tiệc là Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và Kế hoạch năm 2023 của Giám Đốc Trần Anh Giang. Những định hướng phát triển trong năm kế tiếp qua nội dung chia sẻ của Giám đốc đã giúp CBNV thêm vững tin về bước tiến của Ashico Logistics trong thời gian tới.

Tiếp theo Hội nghị, Ban lãnh đạo công ty đã trao tặng bằng khen và phần thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích tốt, như một sự ghi nhận cho những nỗ lực, phấn đấu của tập thể CBNV trong năm vừa qua.

Đến tham dự buổi tiệc có Ông Trương Bá Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty. Phát biểu tại Hội Nghị, Ông Trương Bá Minh đã bày tỏ ghi sự ghi nhận với kết quả sản xuất kinh doanh mà tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trên toàn hệ thống đã đạt được trong năm 2022; chúc mừng cho những tập thể, cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm cũng như đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cho Ashico Logistics trong năm 2023 và những năm tới.

Sau những bài phát biểu của lãnh đạo công ty là Year End Party với chủ đề “Xuân”. Đây như một lời nhắn gửi tới toàn thể CBNV trên toàn hệ thống rằng Mỗi thành viên trong Gia đình Ashico Logistics dù ở độ tuổi nào, trong hoàn cảnh nào cũng hãy luôn giữ cho mình một trái tim “thanh xuân” tươi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết; chỉ khi đó chúng ta mới có thể biến những điều không thể thành có thể, biến giấc mơ thành hiện thực và hãy nắm chặt tay nhau để cùng tạo nên những điều phi thường.

Những ngày cuối cùng của năm cũ đang dần trôi qua, bữa tiệc tất niên với nhiều tiết mục văn nghệ biểu diễn đến từ CBNV công ty và những trò chơi Lucky draw với nhiều phần quà hấp dẫn cũng là khoảng thời gian ý nghĩa cuối cùng trong năm 2022 mà gia đình Ashico Logistics cùng bên nhau.

Cùng chào tạm biệt hành trình 2022 và chào đón 2023 với những dự án mới, thành công mới. Kính chúc các thành viên trong Gia đình Ashico Logistics sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat