ASHICO LOGISTICS TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA VLA!!!

ASHICO LOGISTICS TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA VLA!!!

Ngày 29-06-2022 Lượt xem 204

Làm việc trong lĩnh vực Logistics, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng nghe qua về Hiệp hội VLA. Vậy Hiệp hội VLA là gì?

Hiệp hội VLA hay Hiệp Hội Doanh Nghiệp Dịch Vụ Logistics Việt Nam (VIETNAM LOGISTICS BUSINESS ASSOCIATION) có tên cũ là Hiệp Hội Giao Nhận Kho Vận Việt Nam (VIFFAS). Tổ chức này được thành lập theo Công văn của Văn phòng Chính phủ vào ngày 18/11/1993.

VLA có thể gọi là một network dành cho các forwarder nói riêng và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics nói chung. Tổ chức này chủ yếu hoạt động nghiệp vụ tư vấn trong lĩnh vực giao hàng, nhận hàng, kho hàng và tổ chức chuyên chở hàng hóa, tham gia tổ chức quốc tế về các lĩnh vực logistics.

VẬY HỘI VIÊN SẼ CÓ QUYỀN LỢI GÌ KHI GIA NHẬP VLA? DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ QUYỀN LỢI:

                                                

1. Được Hiệp hội bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp trong hoạt động của mình phù hợp với nhiệm vụ, quyền hạn của Hiệp hội. Được tham gia vào việc phản biện xây dựng các văn bản phạm quy pháp luật của nhà nước liên quan đến ngành.

2. Được cung cấp những thông tin phục vụ cho việc tổ chức, hoạt động xây dựng và phát triển lĩnh vực giao nhận kho vận, logistics của Việt Nam; hoặc được tham gia chia sẻ các thông tin về ngành mà VLA là thành viên hoặc liên kết như: FIATA/IATA/UNESCAP/AFFA/GMS…nhằm hội nhập ngành nghề khu vực và quốc tế.

3. Được mời tham gia các hội nghị, hội thảo, tập huấn, đào tạo kỹ năng nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội do Hiệp hội tổ chức. Được tham gia đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ theo chương trình của Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI) của VLA và các Bộ/Ngành liên quan (các chương trình đào tạo của FIATA trên cơ sở thu phí). Được cơ hội tham gia vào các khóa đào tạo của các tổ chức nước ngoài thông qua sự giới thiệu của VLA.

4. Tham gia các công việc của Hiệp hội, được yêu cầu Hiệp hội làm trung gian hoặc tư vấn trong các vấn đề giao dịch hoặc nghiên cứu.

5. Hội viên của VLA sẽ được sử dụng mẫu vận đơn FBL (FIATA Bill of lading) do FIATA ủy quyền phát hành tại Việt nam với số serial quản lý của VLA, rất thông dụng, phù hợp với chuẩn mực của ICC (Phòng Thương mại Quốc tế)

6. Hội viên của VLA sẽ được VLA giới thiệu để gia nhập là thành viên FIATA thông qua việc xác nhận trên đơn xin gia nhập FIATA của hội viên như là bên giới thiệu (theo quy định hiện hành của FIATA) cùng nhiều quyền lợi khác…

Gia nhập Hiệp hội VLA, ASHICO LOGISTICS sẽ không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ theo những tiêu chí mà VLA khuyến khích nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất giúp xây dựng một hiệp hội vững mạnh, gắn kết và vì cộng đồng. ASHICO LOGISTICS tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi quý khách hàng, đối tác. Đây chính là bằng chứng khẳng định một bước tiến mới của chúng tôi trong ngành Logistics Việt Nam và trên thế giới.

Mọi thông tin liên hệ cũng như yêu cầu vui lòng gửi về:

Asia Logistics and Trading Joint Stock Company (ASHICO Logistics)

Tel: +84.225.3757268

⦁ Email : Sales01.hpg@ashico.com.vn

⦁ ADD : Room 609, 6th floor, Sucesss building 1, 3 Le Thanh Tong Str, May To Ward, Ngo Quyen Dist, Hai Phong, Vietnam

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat