ASHICO LOGISTICS TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA WCA

ASHICO LOGISTICS TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA WCA

Ngày 16-11-2022 Lượt xem 333

Với mong muốn mở rộng kết nối, vươn tầm Quốc tế, ASHICO LOGISTICS không ngừng tăng cường xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng các đối tác Logistics toàn cầu.

WCA là tên viết tắt của Hiệp Hội Hàng Hóa Toàn Cầu (World Cargo Alliance), một tổ chức phi chính phủ thành lập năm 1998, có văn phòng quản lý tại nhiều thành phố lớn trên thế giới như Amsterdam, Bangkok, Istanbul, Miami, Mumbai, Abidjan, Mombasa, Shanghai, Shenzhen, Dubai. Hiện, WCA có hơn 9.268  thành viên là các công ty thuộc lĩnh vực logistics, chuỗi cung ứng, mua bán cước, tại hơn 190 quốc gia trên thế giới.

Để trở thành thành viên của WCA, ASHICO LOGISTICS đã phải trải qua sự kiểm tra kỹ càng bởi các chuyên gia của WCA về quy mô doanh nghiệp, tình hình tài chính, chính sách kinh doanh, chiến lược phát triển và tính minh bạch trong kinh doanh và tài chính. Đáp ứng các tiêu chuẩn của Hiệp Hội này, ASHICO LOGISTICS mới được công nhận là thành viên chính thức.

Là thành viên của Liên minh Hàng hóa lớn nhất Thế giới (World Cargo Alliance), một lần nữa ASHICO LOGISTICS khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng dịch vụ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn Quốc tế.

Đặc biệt, ASHICO LOGISTICS thêm một lần nữa được chứng nhận về tính minh bạch trong tài chính cũng như chính sách kinh doanh khi đã là thành viên của WCA.

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat