Giới thiệu về chúng tôi

Ashico Logisticstạo dựng niềm tin, hợp tác phát triển

Công ty Cổ phần Thương mại và Logistics Á Châu (ASHICO Logistics), một đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu (ASHICO), hoạt động trong lĩnh vực cung cấp chuỗi dịch vụ logistics và đại lý tàu biển. Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên cả nước và trong khu vực, ASHICO Logistics đã và đang tập trung phát triển cung cấp dịch vụ hậu cần phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.

“Chúng tôi tự hào là thành viên của các tổ chức”

about-img

Dịch vụ nổi bậtcủa chúng tôi

ASHICO Logistics đã áp dụng kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm và khả năng
để cung cấp các giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Kênh thông tin của Ashico Logtistics

Tin tức, sự kiện mới nhất

Tin tức doanh nghiệp

ASHICO LOGISTICS THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT - CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2022-2023

Ngày 28/10/2023, ASHICO Logistics đã tham dự sự kiện Hội nghị tổng kết chương trình Kết nối Doanh nghiệp năm 2022-2023, do Khoa Kinh tế, CLB Kết nối Doanh nghiệp Khoa Kinh tế, trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức.  

Ngày 30/10/2023

Admin

ASHICO LOGISTICS HOÀN THÀNH THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XUẤT VẬN ĐƠN HÀNG KHÔNG THỨ CẤP CỦA CỤC HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

Ngày 14/6/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại và Logistics Á Châu (ASHICO Logistics) vinh dự nhận giấy chứng nhận đăng ký xuất vận đơn hàng không thứ cấp của Cục Hàng Không Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng ký số 2614/GCN-CHK.

Ngày 22/06/2023

Admin

Chúc mừng 12 năm ngày thành lập Công ty Cổ Phần Thương Mại và Logistics Á Châu - Ashico Logistics (30/5/2011-30/5/2023)

Nhân dịp sinh nhật công ty ASHICO LOGISTICS, xin gửi đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể Anh/Chị CBNV trong gia đình ASHICO LOGISTICS lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Sang tuổi mới, xin chúc ASHICO LOGISTICS chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Ngày 31/05/2023

Admin

Xem tất cả các tin

Tin tức thị trường

Dịch vụ hậu cần bên thứ tư là gì?

Thay vì hướng vào lưu kho, vận chuyển, thực hiện đơn hàng như hậu cần bên thứ ba (3PL), hậu cần bên thứ tư (4PL) tập trung cung cấp quản lý, tối ưu hóa chuỗi cung ứng.

Ngày 13/03/2024

Admin

Quốc tế đánh giá cao tiềm năng ngành logistics của Việt Nam​

Ngày 4-10, Đại hội Thế giới Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (FIATA) khai mạc tại Trung tâm hội nghị Brussels, Bỉ, với sự tham dự của gần 1.000 đại biểu đến từ các ngành giao nhận, vận tải và hàng hóa cũng như các quan sát viên từ các lĩnh vực khác. Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) do Tổng Thư ký Nguyễn Duy Minh dẫn đầu tham dự sự kiện.

Ngày 08/01/2024

Admin

Việt Nam đứng vị trí 43 trong bảng xếp hạng chỉ số hiệu quả logistics

Theo Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA), hiện chi phí logistics của Việt Nam trung bình ở mức 16,8 - 17% GDP, cao hơn nhiều so với mức bình quân chung là 10,6% của thế giới.

Ngày 12/12/2023

Admin

Xem tất cả các tin

Form đăng ký

Nhận thông tin mới từ chúng tôi

Quý khách hàng có thể nhận những thông tin mới nhất về dịch vụ

ASHICO LOGISTICS là đối tác lý tưởng cho đại lý tàu biển và các hoạt động khai thác cảng khác dịch vụ. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ các tàu đến liên tục, dịch vụ 365 ngày một năm. Sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình về thị trường, chúng tôi cung cấp các dịch vụ được thiết kế riêng cho từng và mọi khách hàng cá nhân.

Cần giải pháp logistics trên toàn thế giới? Tư vấn miễn phí

Hệ thống chi nhánh

của Ashico Logistics

Khách hàng & Đối tác

của Ashico Logistics

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat